อัพเดทอาการล่าสุด เอส กันตพงศ์ วันนี้ เตรียมย้ายโรงพยาบาลด่วนอาการหนักมาก (ชมคลิป)

อัพเดทอาการล่าสุด เอส กันตพงศ์ วันนี้ เตรียมย้ายโรงพยาบาลด่วนอาการหนักมาก (ชมคลิป)

คนใกล้ชิดเล่านาที พระเอกดังวูบ หมดสติ ถึงขั้นหัวใจหยุดเต้น ต้องปั๊มหัวใจกลับมา(ชมคลิป)

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่ล่าสุด9 พ.ค.2566 พระเอกชื่อดัง เอส กันตพงศ์ เกิดอาการวูบ หมดสติ ในงานอีเวนต์ของช่อง โดยแพทย์เผยว่ายังระบุสาเหตุไม่ได้ อาการน่าเป็นห่วง ต้องดูอาการวันต่อวัน ทำแฟนๆแห่ส่งกำลังใจกันยกใหญ่

ผู้จัดการส่วนตัวขอ เอส กันตพงศ์ ได้เผยว่าเอสเกิดอาการวูบ หมดสติ ในงานอีเว้นท์ของช่อง ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการรักษาตัว แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการป่วยได้ เบื้องต้นแพทย์ขอดูอาการวันต่อวัน ก่อนจะกล่าวต่อเสียงสั่นเครือว่า ตลอดชีวิตพระเอกหนุ่มสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว อยู่ ๆ เกิดเหตุการณ์แบบนี้ จึงรู้สึกเป็นห่วง แพทย์ยังตอบไม่ได้ว่าอาการจะดีขึ้นเมื่อไหร่

ทั้งนี้วงในเล่านาทีเกิดเหตุโดยเล่าว่าร่างของพระเอกดังถูกนำส่งโรงพยาบาล โดยมีการหัวใจหยุดเต้น ต้องปั๊มหัวใจบนรถเข็นตลอดทาง ซึ่งการปั๊มหัวใจสำเร็จผล แต่ตอนนี้อาการของพระเอกดังยังน่าเป็นห่วง ล่าสุดคนเบื้องหลังหลายคนในวงการบันเทิงได้ขึ้นข้อความส่งกำลังใจและต่างเฝ้ารอปาฏิหาริย์ให้พระเอกนิสัยดีคนนี้กลับมาหาทุกคนอีกครั้ง บันเทิงไทยรัฐขอส่งกำลังใจให้พระเอกนิสัยดีคนนี้ให้ปลอดภัย ฟื้นตัวโดยเร็ว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังมีข่าวพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ เกิดอาการวูบ หมดสติ ในงานอีเวนต์ของช่อง โดยแพทย์เผยว่ายังระบุสาเหตุไม่ได้ อาการน่าเป็นห่วง ต้องดูอาการวันต่อวัน

ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ เอส เปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ระบุว่าตอนที่เกิดเหตุไม่ได้อยู่ด้วย ฟังคำบอกเล่าจากทีมงานและตามไปเจอที่โรงพยาบาล ตอนนี้เอสรักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤต แพทย์ทำการรักษาตามอาการที่เอสตอบสนอง โดยปกติเอสเป็นคนแข็งแรง แต่ช่วงนี้เจ้าตัวโหมงานหนัก พักผ่อนน้อย เพราะตอนนี้ เอส.ทำรายการของตัวเอง และดูแลควบคุมการผลิตเองแทบทุกขั้นตอน ต้องใช้สมองคิดงานเยอะ มีความเครียด ความกังวลในหลาย ๆ ด้าน เพราะค่อนข้างทุ่มเทให้กับรายการนี้

ต่อมามีการอัพเดทเพิ่มเติมวันนี้สั้นๆว่า ตอนนี้เอส อาการคงที่ อยู่ระหว่างย้ายโรงพยาบาล

เรียบเรียงโดย news.in.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *