ฮอลลีวูดรายงานข่าวเศร้าเกี่ยวกับแองเจลินา จูลี เธอได้รับการยืนยันว่า… ดูเพิ่มเติม

มีข่าวลือแพร่สะพัดในโลกออนไลน์มานานหลายปีว่านักแสดงสาว แองเจลินา โจลี เสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องชี้แจงว่าข่าวลือเหล่านี้เป็นเท็จโดยสิ้นเชิง แองเจลินา โจลี ยังไม่ตาย และเธอยังคงมีบทบาทในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง..

ข่าวลือเกี่ยวกับการเสียชีวิตของโจลีเริ่มปรากฏในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ไม่นานหลังจากที่เธอได้รับการผ่าตัดเอารังไข่และท่อนำไข่ออก เนื่องจากมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นมะเร็งรังไข่ ข่าวลือดังกล่าวมีต้นตอมาจากโพสต์บนโซเชียลมีเดียและบทความข่าวปลอมที่อ้างว่าโจลีเสียชีวิตระหว่างหรือหลังการผ่าตัด

แม้จะมีข่าวลือเหล่านี้ โจลียังคงปรากฏตัวต่อสาธารณชนและทำงานในโครงการภาพยนตร์ต่อไป เธอได้แสดงในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึง “Maleficent” และภาคต่อเรื่อง “Maleficent: Mistress of Evil” เธอยังกำกับภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง รวมถึง “Unbroken” และ “First They Killed My Father”

โจลียังทำงานด้านมนุษยธรรมอย่างแข็งขันมากว่าทศวรรษ เธอดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรีของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ตั้งแต่ปี 2544 และได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตพิเศษในปี 2555 เธอใช้เวทีของเธอเพื่อเรียกร้องความสนใจในประเด็นต่างๆ เช่น วิกฤตผู้ลี้ภัยและการละเมิดสิทธิมนุษยชน นอกจากงานในวงการบันเทิงและงานด้านมนุษยธรรมแล้ว โจลียังเป็นคุณแม่ลูก 6 คนอีกด้วย เธอเปิดใจเกี่ยวกับประสบการณ์การเป็นมารดาและกล่าวว่าลูก ๆ ของเธอเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่า Jolie จะยังมีชีวิตอยู่และสบายดี แต่ข่าวลือเรื่องการเสียชีวิตของเธอยังคงปรากฏอยู่ในโลกออนไลน์ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าข่าวลือเหล่านี้ไม่เพียงแต่เป็นเท็จเท่านั้น แต่ยังเป็นอันตรายอีกด้วย การแพร่กระจายของข่าวปลอมและข้อมูลที่ผิดอาจส่งผลร้ายแรงและอาจนำไปสู่ความตื่นตระหนกและความเศร้าโศกโดยไม่จำเป็นสำหรับแฟนๆ และคนที่คุณรัก โดยสรุป แองเจลินา โจลียังไม่ตาย และเธอยังคงเป็นบุคคลอันเป็นที่รักในวงการบันเทิงและอุทิศตนเพื่อมนุษยธรรม แม้ว่าข่าวลือเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคนดังจะเป็นเรื่องธรรมดา แต่สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงและยืนยันข้อมูลก่อนที่จะเผยแพร่ทางออนไลน์ ข่าวลือที่เป็นเท็จและข้อมูลที่ผิดสามารถก่อให้เกิดอันตรายได้ และเราทุกคนต้องมีส่วนร่วมในการหยุดการแพร่กระจายของพวกเขา แม้จะมีข่าวลือเหล่านี้ โจลียังคงปรากฏตัวต่อสาธารณชนและทำงานในโครงการภาพยนตร์ต่อไป เธอได้แสดงในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึง “Maleficent” และภาคต่อเรื่อง “Maleficent: Mistress of Evil” เธอยังกำกับภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง รวมถึง “Unbroken” และ “First They Killed My Father”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *