จบกันแค่นี้ ลุงแมว เดินเท้าพิสูจน์รักแท้ คืนรถป้ายแดงแล้ว เผยเคลียร์คู่กรณี

จากกรณีที่ ลุงแมว หนุ่มเดินเท้าพิสูจน์รักแท้ ได้มีการออกมาโพสต์คลิป เตือนคนในวงการก่อนจะรับงานอะไร ต้องมีการตกลงทำหนังสัญญาให้เรียบร้อย ไม่เช่นนั้นอาจจะเจอกรณีแบบตน ที่พอไม่มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร อาจจะถูกหาว่าไม่ทำตามสัญญาได้ ซึ่งลุงแมวเผยว่าเตรียมนำรถป้ายแดงไปคืน และไม่รู้ว่าจะโดนฟ้องอะไรหรือไม่ ส่วนรายละเอียดปัญหาที่เกิดขึ้น ลุงแมวจะออกมาชี้แจงอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีการเจรจากับคู่กรณี

ออกมาโพสต์คลิป เตือนคนในวงการก่อนจะรับงานอะไร ต้องมีการตกลงทำหนังสัญญาให้เรียบร้อย ไม่เช่นนั้นอาจจะเจอกรณีแบบตน ที่พอไม่มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร อาจจะถูกหาว่าไม่ทำตามสัญญาได้ ซึ่งลุงแมวเผยว่าเตรียมนำรถป้ายแดงไปคืน และไม่รู้ว่าจะโดนฟ้องอะไรหรือไม่ ส่วนรายละเอียดปัญหาที่เกิดขึ้น ลุงแมวจะออกมาชี้แจงอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีการเจรจากับคู่กรณี

โดย ลุงแมวยังเตือนเอาไว้ด้วยว่า ให้ดูตนเป็นตัวอย่าง อย่าเอาความซื่อสัตย์ อย่าเอาความจริงใจ ไปทำธุรกิจ หากจะทำธุรกิจกับใครต้องมีการทำหนังสือเป็นสัญญา

ล่าสุด ลุงแมว ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยลุงแมวเผยว่า ได้นำรถไปคืนให้กับคู่กรณีเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของรายละเอียดสาเหตุที่ต้องเอารถไปคืนนั้น ลุงแมวยังไม่ได้มีการอธิบายว่าเหตุใด คนให้รถถึงต้องการรถคืน ลุงแมวบอกเพียงว่าจบกันด้วยดีทั้งสองฝ่าย และได้พูดคุยจะไม่มีการฟ้องร้องกันใดๆทั้งสิ้น เห็นแก่ผู้มีพระคุณที่คอยช่วยเหลือ ซึ่งมาช่วยเจรจาในครั้งนี้

ดูคลิปคลิกที่นี่

เรียบเรียงโดย siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *