รถติดกันทั้งถนน เมียหลวง โดดเหยียบหน้ารถ หลังเห็นผัวมากับกิ๊ก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังกลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงกันอย่างมาก หลังมีเหตุทะเลาะกัน จนทำให้มีรถติดยาว ตามรายงาน ภรรยาได้พาลูกไปซื้อของกับเพื่อน เธอบังเอิญเห็นรถเมอร์เซเดส-เบนซ์สีดำของสามีจอดอยู่ด้านนอก ตอนแรกเธอคิดว่าสามีออกมาทำงานแถวนี้แต่เมื่อเข้าไปใกล้ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นว่าสามีกำลังอยู่กับ กิ๊กสาว

 

ภาพจาก docbao

 

ภรรยาโกรธมาก เธอกระโดดขึ้นไปบนรถและทุบกระจกด้วยวัตถุแข็ง จากนั้นก็กระชากที่ปัดน้ำฝนอย่างรุนแรงและใช้มันทุบหน้าต่างไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งกระจกแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ซึ่งขณะนั้นมือของภรรยามีเลือดออก แต่ดูเหมือนเธอจะไม่เจ็บปวด เพราะอารมณ์หึงหวงนั้นรุนแรงกว่า โดยได้มีชาวบ้านบางคนจึงบอกให้โทรแจ้งตำรวจว่าเธอทำลายข้าวของ เธอที่ได้ยินดังนั้นก็หันมาตอบอย่างทันควันว่า จะเรียกตำรวจทำไม ก็นี่มันรถของฉัน

 

ภาพจาก docbao

ภาพจาก docbao

 

โดยภรรยารู้ว่าสามีแอบนอกใจเธอไปหากิ๊กสาวมานาน พวกเขาลักลอบมีความสัมพันธ์กันมา 3 ปีแล้ว เธอเคยจับได้และขอให้เขาหยุด แต่เขากลับทำผิดสัญญา นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงโกรธมากเมื่อจับได้

นอกจากนี้ ภรรยายังกล่าวอีกว่า ถึงแม้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์คันนี้จะจดทะเบียนในนามสามี แต่ก็ถือว่าเป็นทรัพย์สินร่วมของทั้งคู่ ดังนั้นเธอจึงกล้าทุบรถต่อหน้าสาธารณชน

ภาพจาก docbao

ภาพจาก docbao

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *